TRANG CHỦ CHUYỂN ĐỔI SỐ BAN QL KKT LỊCH CÔNG TÁC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN HỆ THỐNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ ISO ĐIỆN TỬ

HOẠT ĐỘNG CỦA BAN

Hoàn thiện hạ tầng, tạo động lực thu hút đầu tư các KCN

Với mục tiêu phát triển các khu, cụm công nghiệp với quy mô và vị trí hợp lý, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành công nghiệp và dịch vụ, góp phần đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thời gian qua, tỉnh đã tập trung nhiều nguồn vốn để hoàn thiện hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) nhằm tạo động lực thu hút đầu tư.

Thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

Quyết tâm tạo bứt phá trong thu hút đầu tư

Ban Quản lý KKT tỉnh Quảng Ninh: Tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, minh bạch

Với mục tiêu nâng cao chất lượng thu hút đầu tư vào địa bàn KCN, KKT tỉnh, Ban Quản lý KKT Quảng Ninh đã không ngừng cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư bằng việc thực hiện rà soát, cắt giảm các thủ tục không cần thiết, hỗ trợ nhà đầu tư, tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, thuận lợi, minh bạch.

Bộ Nội vụ đã đề xuất với Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 138/2020/NĐ-CP 27/11/2020 quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức

Đoàn đại biểu VCCI và các doanh nghiệp, nhà đầu tư khảo sát một số khu công nghiệp trên địa bàn TX Quảng Yên

Nằm trong chuỗi các sự kiện do tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, sáng 9/3, đoàn đại biểu gồm các Đại sứ, Tham tán Thương mại các nước tại Việt Nam; đại diện các tổ chức quốc tế; đại diện một số doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế đã tới thăm, khảo sát một số khu công nghiệp trên địa bàn TX Quảng Yên.

Khẳng định "vị thế vàng" đối với nhà đầu tư

Đẩy mạnh thu hút đầu tư công nghiệp chế biến, chế tạo

Năm 2024, Quảng Ninh đặt mục tiêu phấn đấu tăng trưởng kinh tế đạt 2 con số trong 10 năm liên tiếp. Để hoàn thành kế hoạch đã đề ra, tỉnh lựa chọn một trong những chủ đề công tác năm là nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế. Trong đó, Quảng Ninh quyết tâm tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn vào địa bàn với các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp chế biến, chế tạo, công nghệ cao, hiện đại, công nghiệp xanh…

Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 2 dự án FDI với tổng mức đầu tư trên 330 triệu USD

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên công nhân, người lao động làm việc xuyên Tết tại KCN Sông Khoai

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2024 (ngày 10/2), đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm, động viên công nhân, người lao động làm việc xuyên Tết và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty TNHH Công nghiệp Jinko Solar (Việt Nam), KCN Sông Khoai, TX Quảng Yên. Đây là 1 trong những doanh nghiệp có số lượng công nhân làm việc xuyên Tết lớn nhất tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và TX Quảng Yên.

Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 02 dự án FDI với tổng vốn đầu tư trên 120 triệu USD

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ 2024 và Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023

Thông báo: Tuyển dụng công chức tỉnh Quảng Ninh

Thục hiện Kế hoạch số 312/KH-UBND ngày 22/12/2023 cả UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức vào làm viêc trong các cơ quan hành chính tỉnh Quảng Ninh

Công bố Thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh

Thu hút FDI: Nỗ lực chinh phục đỉnh cao mới

Với trên 3,13 tỷ USD đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được thu hút trong năm 2023, Quảng Ninh đã ghi dấu ấn đậm nét khi thần tốc vươn lên giữ vị trí dẫn đầu toàn quốc về thu hút FDI, vượt qua những “đầu tàu” như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Đây là kết quả xứng đáng, phản ánh đúng sự cố gắng, nỗ lực của của tỉnh trong công tác cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, kêu gọi và xúc tiến đầu tư trong thời gian qua. Không sớm tự thỏa mãn với thành tựu đã đạt được, tỉnh tiếp tục kiên định chiến lược xúc tiến đầu tư FDI có trọng tâm, trọng điểm.

KCN Đông Mai: Thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên trong các KCN

Chiều 13/12, tại KCN Đông Mai, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước TX Quảng Yên tổ chức lễ công bố thành lập Chi bộ Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng Việt Nam tại Quảng Ninh. Đây là chi bộ đầu tiên trong các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã.

Hội nghị Câu lạc bộ các Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIX

Tìm giải pháp tháo gỡ các “điểm nghẽn”, tạo đòn bẩy phát triển các khu công nghiệp, khu kinh tế phía Bắc

Quảng Ninh tiếp tục dẫn đầu cả nước về thu hút FDI

Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), sau 11 tháng năm 2023, các nhà đầu tư nước ngoài đã “rót vốn” vào 56 tỉnh, thành phố trên cả nước gần 29 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tăng 14.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bộ Xây dựng ban hành Thông tư quy định về phân cấp tổ chức lập quy hoạch chung đô thị mới có quy mô dân số dự báo tương đương đô thị loại III trở lên.

Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính hiệp Trung Quốc thăm KCN Sông Khoai

Trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu hữu nghị giữa Chính hiệp Trung Quốc và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ hai năm 2023, chiều ngày 27/11, đoàn đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đoàn đại biểu Chính hiệp Trung Quốc đã đến thăm và làm việc tại KCN Sông Khoai, TX Quảng Yên; Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, tham gia cùng đoàn.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh

Sáng ngày 21/11/2023, tại trụ sở cơ quan, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Hoàng Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban; đồng chí Lê Hữu Phúc, Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban, cán bộ được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm; và đông đủ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Lợi ích của chuyển đổi số đối với người dân

Sau một thời gian đẩy mạnh triển khai đồng bộ trong tất cả các ngành, lĩnh vực, công tác chuyển đổi số toàn diện của tỉnh đã từng bước xác định được hướng đi và mục tiêu đúng đắn, đó là lấy người dân làm trung tâm, chủ thể, đối tượng thụ hưởng các thành quả. Chuyển đổi số đã và đang cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dân, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, làm cho cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh thông báo công khai tình hình thực hiện dự toán ngân sách Quý III năm 2023

Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Giá

Tuyên truyền Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

1234