TRANG CHỦ CHUYỂN ĐỔI SỐ BAN QL KKT LỊCH CÔNG TÁC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN HỆ THỐNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ ISO ĐIỆN TỬ

Hội nghị Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp

25/04/2022
Chia sẻ bải viết : 
Ngày 22/4, tại TP Hạ Long, Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Viễn thông Quảng Ninh tổ chức Hội nghị “Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Tham dự hội nghị có 120 đại biểu của 67 doanh nghiệp trong các khu công nghiệp theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo BQL Khu kinh tế giới thiệu quán triệt Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 5/2/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 59 ngày 1/3/2022 của UBND tỉnh về thực hiện chuyển số toàn diện tỉnh Quảng Ninh năm 2022, định hướng đến năm 2030.
 
 
 
Quang cảnh Hội nghị.
 
 
 
Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, chuyên gia Ban Dự án chuyển đổi số doanh nghiệp (Tập đoàn VNPT) giới thiệu về các nền tảng cho chuyển đổi số và các giải pháp đột phá chuyển đổi số, phát triển kinh tế số; chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp bứt phá trong kỷ nguyên số; giới thiệu về nền tảng oneSME cho các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ) và các giải pháp công nghệ để chuyển đổi số phù hợp với giai đoạn của lộ trình chuyển đổi số và giới thiệu chương trình của VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp.
 
Các đại biểu cũng chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi về kết quả chuyển đổi số trong chính doanh nghiệp.
 
Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã chủ động áp dụng hình thức họp trực tuyến; giao dịch giữa nhà nước và doanh nghiệp thực hiện thông qua các dịch vụ công trực tuyến… tạo nền tảng cho hoạt động chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 
Hội nghị này góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong KCN tiếp cận ứng dụng các giải pháp công nghệ số để nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất kinh doanh và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp.
 
baoquangninh.com.vn - QLDN