NGÀY 29/9, TẠI TP HẠ LONG, BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH ĐÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CÁC DOANH NGHIỆP TRONG KCN, KKT QUÝ III/2017.

Ngày đăng 30/09/2017
Chia sẻ bải viết :


Tại buổi tiếp xúc, đại diện các doanh nghiệp đã thẳng thắn phát biểu ý kiến về một số khó khăn cũng như vướng mắc liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu, tuyển dụng lao động, giải phóng mặt bằng, vấn đề cấp điện, nước cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN… Trực tiếp lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các phòng, ban liên quan đã giải đáp những kiến nghị của doanh nghiệp, nhà đầu tư tại buổi gặp mặt; với những nội dung vượt thẩm quyền Ban sẽ tiếp thu tổng hợp báo cáo tỉnh xem xét giải quyết và có chỉ đạo cụ thể.

 


Theo các doanh nghiệp, nhà đầu tư dự buổi tiếp xúc, chất lượng và hiệu quả gặp gỡ, đối thoại lần này được cải thiện rõ rệt, cơ bản đồng tình với giải đáp của cơ quan nhà nước.

Việc tổ chức đối thoại định kỳ với các doanh nghiệp trong KCN, KKT nằm trong chương trình cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh theo Nghị quyết 19 và 35 của Chính phủ về những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Qua đó kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của doanh nghiệp, nhà đầu tư để có sự chỉ đạo giải quyết cụ thể theo hướng xác định rõ thời gian và gắn với trách nhiệm giải quyết, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư nhằm xây dựng chính quyền đồng hành, phục vụ doanh nghiệp và người dân vì sự phát triển chung của tỉnh.

VP-baoquangninh.com.vn